• Giỏ hàng

Ốc Giác Vàng Sống

Mã sản phẩm: ocgiac  |  Tình trạng: Còn hàng
380.000₫
Thông tin sản phẩm: Ốc giác hay còn gọi ốc Hoàng Đế là loại ốc có kích cỡ lớn được biết với nhiều tên gọi địa phương khác nhau như ốc gàu, ốc gáo...

Ốc giác hay còn gọi ốc Hoàng Đế là loại ốc có kích cỡ lớn được biết với nhiều tên gọi địa phương khác nhau như ốc gàu, ốc gáo và có giá trị kinh tế trong việc khai thác ốc để lấy thịt. 

ốc giác vàng

Loại ốc này thường sống ở những vùng rạn đá nhỏ chìm dưới mặt nước hoặc ở dưới các ghềnh, hóc đá.

ốc giác

Thịt ốc giác được chia làm hai phần, cùi và ruột đều ăn được. Phần thịt ốc ăn giòn sần sật như mề gà cùng phần ruột ăn mềm và béo giống gan. 

Do có giá trị về mặt kinh tế nên tên của loại ốc này thường bị lấy để đặt tên cho những loại ốc có hình dạng giống với ốc giác và được bán với giá rẻ đặc biệt là khách hàng thường nhầm giữa con ốc vôi và ốc giác. Ốc giác có phần vỏ màu vàng, mỏng, nhiều thịt còn ốc vôi có phần vỏ dày hơn, vỏ ốc có màu sáng với những đường hoa văn bắt mắt, thịt ốc vôi ăn ngon nhưng ăn không giòn, ngọt bằng ốc giác và có giá rẻ hơn.

ốc giác sống

Vì vậy để mua được loại ốc đúng nhu cầu bạn cần chọn lựa cửa hàng bán hải sản tin cậy nhé. Ốc giác tại 24hseamart được chọn lựa rất kỹ lưỡng, những con ốc to khỏe sẽ được giao sống tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Những món ăn được chế biến từ ốc giác rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng như làm gỏi, nướng, hấp, xào,...v.v

ốc giác xào me

Món ốc giác xào me chắc chắn sẽ làm bạn vừa miệng bởi cái chua nhẹ của nước sốt me kết hợp cùng thịt ốc ngọt giòn sần sật.

ốc giác xào rau muống

Thịt ốc giác xào rau muống giòn giòn cùng hương vị đậm đà 

gỏi xoài ốc giác

gỏi ốc giác

 

Giao hàng tận nơi

Hải sản sạch không hóa chất

Đổi trả nhanh chóng

Hỗ trợ Khách Hàng 24/7

19000290 - 0909579755
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900 0290