• Giỏ hàng

Tu Hài Sống

Mã sản phẩm: tuhai  |  Tình trạng: Còn hàng
300.000₫
Thông tin sản phẩm:
  • Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận
  • Size: 15-20con/kg
  • Quy cách: giao sống tận nơi
  • Chế biến: sashimi, nướng mỡ hành, hấp,...

Tu hài hay còn gọi là ốc vòi voi, con thụt thò thường sống ở các vùng nước mặn, nước sạch, chúng thường sống rải rác trên các trương cát ngầm và thềm cát có san hô ở cùng biển ấm.

ốc vòi voi

Những con tu hài có hình dáng đặc biệt thú vị với phần vỏ như những con trai đang ngậm ngọc có màu trắng ngà, hai vỏ khép hờ. Nhô ra giữa hai lớp vỏ là chiếc xúc tu hình trụ to và dài nhìn rất giống vòi của con voi nên đây là loài hải sản gây tò mò với nhiều khách hàng.

tu hài sống

Những con tu hài có có sức sống mạnh và khỏe nhất tại 24hsemart sẽ được chọn lựa và đảm bảo giao sống đến tận tay khách hàng

ốc vòi voi sống

tu hài

Tuy thân hình có chút đặc biệt nhưng chúng lại có giá trị dinh dưỡng rất cao đặc biệt có tác dụng tốt đối với sức khỏe phái nam.

món ngon từ ốc vòi voi

Thịt tu hài ăn giòn, ngon, có hương vị rất riêng biệt và chúng cũng có thể chế biến đa dạng thành nhiều món ăn hấp dẫn như nướng, hấp, nấu cháo, xào,…

ốc tu hài nướng mỡ hành

tu hài làm gì ngon

ốc vòi voi sốt dầu hào

Đặc biệt là cách chế biến món sashimi của Nhật rất công phu, từng miếng thịt ốc vòi voi trắng ngần, mỏng tang chấm với vào mù tạt ăn vừa giòn lại bùi bùi cực hấp dẫn.  

sashimi tu hài 

sashimi ốc vòi voi  

ốc tu hài sashimi

Đánh giá sản phẩm

4

Giao hàng tận nơi

Hải sản sạch không hóa chất

Đổi trả nhanh chóng

Hỗ trợ Khách Hàng 24/7

19000290 - 0909579755
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900 0290